เกี่ยวกับเรา

 

 

 

 

 

 

 

สวัสดีค่ะ ชื่อ นุช นะคะ นุชจรี ธรรมชาติ

ขอบคุณที่แวะเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ค่ะ  เว็บนี้นุชสร้างขึ้นมาเองด้วยโปรแกรม WordPress ศึกษาเองจากหนังสือและเว็บไซต์ต่างๆที่ใจดีแบ่งปันความรู้ให้ ก็ลงมือทำเองแบบงูๆปลาๆ และค่อยๆปรับแต่งไปค่ะ ทีละเล็กทีละน้อย ที่สร้างเว็บนี้ขึ้นมาเพื่อเอาไว้ลงบทความงานเขียนของตนเองค่ะ ใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียน อยากมีหนังสือเป็นของตัวเอง มาเรียนรู้งานเขียนไปด้วยกันกับนุชนะคะ นุช นี่เป็นใคร มากจากไหนหนอ นุชไม่ได้เป็นคนมีชื่อเสียงอะไรค่ะ ผู้หญิงธรรมดาๆ ที่ชื่นชอบการอ่านหนังสือเป็นงานอดิเรก เงินส่วนมากก็จะหมดไปกับค่าหนังสือ ซึ่งจ่ายแต่ละเดือนมากกว่าค่าเสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ออกแนวบ้าหนังสือ 55 บางเล่มซื้อมาเก็บยังไม่อ่านก็ยังมีอยู่ ชอบอ่านแนวจิตวิทยาค่ะเพราะว่าหนังสือช่วยให้เราได้ค้นพบทางออกให้กับชีวิตตัวเอง ช่วยให้เราได้เรียนรู้ประสบการณ์ชีวิตของนักเขียนท่านอื่นผ่านตัวหนังสือ อ่านแนวนี้มาประมาณ 10 กว่าปีแล้วค่ะ ใฝ่ฝันอยากมีงานเขียนของตัวเองบ้าง ความฝันต้องเป็นจริงค่ะ เราเชื่อมั่น

ประวัติการทำงาน

ปัจจุบันทำงานประจำเป็นผู้จัดการแผนกโลจิสติกส์ ของบริษัทญี่ปุ่นผู้ผลิตอะไหล่ชิ้นส่วนรถยนต์แห่งหนึ่งค่ะ ไม่ขอเอ่ยนามบริษัทแล้วกันเนาะ ^^ รักงานด้านโลจิสติกส์มากค่ะ งานด้านโลจิสติกส์ไม่น่าเบื่อค่ะ ได้ใช้ความคิดในการวางแผนวิเคราะห์ต่างๆ อยู่ตลอดเวลา ทำงานด้านโลจิสติกส์มาก็ประมาณ 10 กว่าปีแล้วค่ะ ก็ยังคงทำต่อไปไม่คิดจะทิ้งงานที่รัก

ประวัติการศึกษา

จบปริญญาตรี เอกภาษาญี่ปุ่น จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา แต่ว่าลืมไปมากแล้วค่ะ ไม่ได้ใช้ภาษาญี่ปุ่นเลย คืนอาจารย์ไปเกือบหมดแล้ว 55 แต่ยังพอพูดได้บ้างค่ะ นิดๆหน่อยๆ จบปริญญาโท MBA Logistics and Supplychain Management, มหาวิทยาลัยรามคำแหง เนื่องจากพอเรียนจบปริญญาโท แล้วนุชก็บรรลุเป้าหมายไปอีกขั้นสำหรับการเรียนที่เคยตั้งใจไว้ และก็มีเวลาว่างมากมายช่วงวันหยุดเสาร์และอาทิตย์เลยสร้างเว็บนี้ เพื่อสร้างฝันลำดับต่อไปให้กลายเป็นจริง ก็คืออยากมีผลงานเขียน

สำหรับเว็บไซต์นี้ นุชก็จะนำความรู้และประสบการณ์ชีวิต ,ประสบการณ์การทำงานของตนเองมาเขียนเล่าเพื่อแบ่งปันนะคะ เผื่อจะเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้นำไปปรับใช้ หากชื่นชอบงานเขียนของนุชก็ฝากแชร์ ฝากกดติดตามด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ^^

เขียนด้วย ความรักและแรงบันดาลใจ

Dearinspiration.com

เขียนโดย นุชจรี ธรรมชาติ

 

บริการของเรา

  • รับงานเขียนบทความ
  • รับจัดทำหนังสือเล่ม และ Ebook 
  • รับสอนงานด้านโลจิสติกส์สายงานโรงงานสำหรับนักศึกษาจบใหม่เตรียมทำงาน
  • รับจัดทำเว็บไซต์พื้นฐานเพื่อลงผลงานเขียนของตัวเอง

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

แสกน QR Code เพิ่มเพื่อนทางไลน์

Line id : @dearbooks

เบอร์ติดต่อ : 081-107-9217     

E-mail : nuchjaree.dear@gmail.com